Ghế sofa cho người mệnh Kim hợp phong thủy

Mua ghế sofa cho người mệnh Kim như thế nào? Hãy tham khảo ngay thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Lựa chọn ghế sofa theo phong thủy đang là yếu tố được nhiều người quan tâm. Vì vậy bạn đừng bỏ qua thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Lý do nên mua sofa cho người mệnh Kim hợp phong thủy

Ghế sofa cho phòng khách là món đồ nội thất chính trong ngôi nhà. Vì vậy nhiều người quan tâm tới vấn đề lựa chọn ghế sofa hợp phong thủy. Bởi yếu tố phong thủy có ảnh hưởng tới sức khỏe, tới đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Vì sao nên chọn sofa hợp phong thủy

Việc lựa chọn ghế sofa theo phong thủy nói chung và sofa cho người mệnh Kim nói riêng quan trọng nhất là lựa chọn về yếu tố màu sắc, chất liệu. Chất liệu ghế sofa hiện nay được sản xuất đa dạng và phong phú. Vì vậy bạn đừng bỏ qua những yếu tố này nhé!

Đặc biệt là lựa chọn màu sắc ghế sofa đẹp. Nên lựa chọn ghế sofa có tone màu tương sinh với người mệnh Kim để mang tới nhiều điều may mắn dành cho gia chủ.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn sofa gia chủ mệnh Kim như thế nào thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Cách mua sofa cho gia chủ mệnh Kim

Như đã chia sẻ trên đây thì việc lựa chọn ghế sofa người mệnh Kim cần chú ý tới những yếu tố dưới đây:

+ Chú ý về chất liệu

Lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất sofa hợp phong thủy

Bạn có thể lựa chọn ghế sofa da hay ghế sofa nỉ hoặc ghế sofa gỗ hiện đại. Tuy nhiên với người mệnh Kim nên lựa chọn những bộ sofa có thiết kế thêm một số chi tiết kim loại như: chân ghế kim loại, tay vịn hoặc hông ghế…tạo điểm nhấn với kim loại.

Vì yếu tố kim trong chất liệu ghế sofa sẽ có ảnh hưởng tốt tới phong thủy của phòng khách. Hiện có khá nhiều mẫu ghế sofa được thiết kế với kiểu phối chất liệu kim loại trong thiết kế, vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

+ Chú ý tới màu sắc

Ghế sofa cho người mệnh Kim nên lựa chọn màu sắc như thế nào? Chọn ghế sofa có màu sắc phù hợp cũng sẽ giúp mang tới nhiều điều may mắn dành cho gia chủ trong cuộc sống, công việc, sức khỏe.

Chú ý tới màu sắc sofa hợp phong thủy

Với gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn ghế sofa có màu trắng, trắng sữa, màu be nhạt, màu kem. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn ghế sofa màu nâu, ghế sofa màu vàng nếu muốn không gian thêm ấm áp hơn. Vì những tone màu này thuộc mệnh Thổ, Thổ sinh Kim nên cũng sẽ mang tới nhiều điều may mắn cho cuộc sống.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp, phù hợp cho gia chủ mệnh Kim. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Bài viết trên Blog này thuộc bản quyền của thương hiệu Nội Thất Cosy

Related Posts

Dựa vào màu sắc và kiểu dáng chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Dựa vào màu sắc và kiểu dáng chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ liệu có dễ dàng? Thực tế hiện nay mua ghế sofa cho không gian nhỏ không khó. Chúng ta có thể…

Lựa chọn ghế sofa da Hà Nội ở đâu là uy tín?

Lựa chọn ghế sofa da Hà Nội ở đâu là uy tín?

Hiện nay có nhiều đơn vị bán sofa da Hà Nội nhưng không phải ở đâu cũng uy tín. Các bạn cần biết cách và có kinh…

Ghế sofa Trung Quốc nhập khẩu có tốt không?

Ghế sofa Trung Quốc nhập khẩu có tốt không?

Ghế sofa Trung Quốc nhập khẩu có tốt không? Nếu bạn đang băn khoăn về dòng sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những thông tin…

2 yếu tố làm nên các mẫu sofa góc đẹp bạn nên biết

2 yếu tố làm nên các mẫu sofa góc đẹp bạn nên biết

Các mẫu sofa góc đẹp hiện đại mặc dù được thiết kế với kiểu dáng tối giản nhưng tại sao vẫn mang tới không gian sống có giá…

ban-ghe-sofa-cao-cap (1)

Điều cần biết khi mua bàn ghế sofa cao cấp

Mua bàn ghế sofa cao cấp đẹp và có chất lượng cao không phải là điều dễ dàng nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn. Để…

Làm đẹp cho ghế sofa góc gam màu xám

Làm đẹp cho ghế sofa góc gam màu xám

Bài viết hay: Nên mua mẫu sofa da đẹp ở đâu? Các mẫu bàn trà hiện đại cho phòng khách nhỏ Kéo dài tuổi thọ cho mẫu…