Những hình dáng đẹp của bàn trà hiện đại

Với mỗi không gian sẽ có sự lựa chọn bàn trà khác nhau. Bàn trà hiện đại ngày nay có nhiều các kiểu dáng cho bạn thoải mái chọn lựa.

Bàn trà hiện đại có nhiều loại khác nhau, nhiều kiểu dáng để bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Mỗi không gian sẽ có cách chọn khác nhau, chỉ cần gia chủ khéo léo một chút là có ngay không gian cực sang trọng và tinh tế.

Các hình dáng của bàn trà hiện đại hiện nay

Bàn trà hình tròn

Bàn trà với kiểu dáng hình tròn rất thích hợp cho những không gian có diện tích khiêm tốn. Với kiểu dáng này bạn có thể đặt ở bất cứ nơi đâu, tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Bàn trà hình tròn đem lại sự hiện đại và rất trẻ trung, thích hợp cho nhiều không gian sống.

Bàn trà kiểu dáng hình tròn

Bàn trà hình chữ nhật

Loại bàn trà này được sử dụng rất nhiều trong không gian sống và rất dễ dàng kết hợp với bộ ghế sofa để biến phòng khách thêm hoàn thiện hơn. Bàn trà hình chữ nhật có rất nhiều kiểu dáng và làm từ nhiều các chất liệu khác nhau nên bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích.

Bàn trà hình chữ nhật

Bàn trà hình vuông

Cùng với bàn trà hình chữ nhật, bàn trà hình vuông hiện nay rất được ưa chuộng và thích hợp với rất nhiều các không gian. Bàn trà vuông gọn nhẹ cũng là giải pháp để bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa.


Bàn trà hình vuông
.
Bàn trà hiện đại hiện nay chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho không gian. Đến ngay với Nội Thất COSY để chọn được sản phẩm ưng ý với giá thành phù hợp nhất.
Bài viết trên Blog này thuộc bản quyền của thương hiệu Nội Thất Cosy

Related Posts

Tay vịn bộ sofa và những điều bạn chưa biết

Tay vịn bộ sofa và những điều bạn chưa biết

Bài viết hay: Bộ sofa và cách chọn cho từng căn hộ chung cư Không gian nhỏ kết hợp bộ sofa thế nào? Cách chọn mẫu sofa…

Ghế sofa và các bộ phận bên ngoài

Ghế sofa và các bộ phận bên ngoài

Bạn đã biết các bộ phận bên ngoài của ghế sofa gồm những gì hay chưa? Khi thiếu một trong số các bộ phận thì không thể…

Lưng tựa bộ ghế sofa có vai trò gì?

Lưng tựa bộ ghế sofa có vai trò gì?

Lưng tựa bộ ghế sofa là một trong những bộ phận quan trọng không thể nào thiếu. Nó có nhiều các tác dụng khác nhau đấy nhé…

Phong cách cho ghế sofa phòng khách đẹp

Phong cách cho ghế sofa phòng khách đẹp

Hiện nay, ghế sofa phòng khách có các phong cách phổ biến như cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Những phong cách này được nhiều…

Bàn trà đẹp nên kết hợp với các món đồ nào?

Bàn trà đẹp nên kết hợp với các món đồ nào?

Bài viết hay: Ghế sofa và các bộ phận bên ngoài Cách phân biệt ghế sofa theo chất liệu bọc Tại sao nên chăm sóc ghế sofa…

Chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách

Chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách

Bàn trà hiện đại là món đồ nội thất không thể nào thiếu trong không gian hiện nay. Với bàn trà bạn cũng cần biết cách chọn…